CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN “GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG XÃ HỘI CHO HỌC SINH THPT”

Sáng ngày 30/8/2019, tại trường THPT Trần Phú đã diễn ra chương trình tư vấn “giáo dục kỹ năng sống và phát triển kỹ năng xã hội cho học sinh THPT” cho toàn thể học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Diễn giả Nguyễn Thanh Nhật cùng với nhóm St47 đến từ Thành Phố Buôn Ma Thuật, đã phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức chương trình tư vấn với nhiều kiến thức, hoạt động bổ ích cho giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Thầy Huỳnh Cao Đông – Hiệu trưởng nhà trường, đã đến dự và có một số phát biểu tới buổi tư vấn.

Thầy Đông phát biểu mở đầu cho buổi tư vấn

Để mở đầu cho chương trình tư vấn, tạo được không khí sôi nổi, nhóm St47 đã cùng với tất cả các học sinh có một màn khởi động hấp dẫn với các động tác đồng diễn sôi động.

Nhóm St47 cùng các em học sinh khởi động

Diễn giả Nguyễn Thanh Nhật đã tư vấn cho học sinh về các chủ đề “sức khỏe sinh sản vị thành niên”, “tình yêu học đường”, “định hướng nghề nghiệp cho học sinh sau khi kết thúc cấp học THPT”. Với khả năng diễn thuyết lôi cuốn, thầy Nhật đã truyền đạt cho học sinh nhiều kiến thức mới đầy thú vị. Cùng với một số trò chơi giải trí sôi nổi mang đầy tính giáo dục, nhóm St47 cùng thầy Nhật đã mang lại cho học sinh toàn trường một chương trình tư vấn vui vẻ, thú vị và bổ xung thêm những kiến thức, kỹ năng mới, thực sự cần thiết cho lứa tuổi của các em.

Thầy Nhật tư vấn kỹ năng sống cho học sinh

Một số trò chơi trong chương trình tư vấn

Kết thúc chương trình tư vấn, Hiệu trưởng nhà trường thầy Huỳnh Cao Đông thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đã có những lời cám ơn sâu sắc tới diễn giả Nguyễn Thanh Nhật cùng nhóm đoàn St47. Cám ơn Thầy Nhật và nhóm St47 đã mang lại cho toàn thể học sinh, giáo viên trong trường một chương trình tư vấn vui vẻ và bổ ích. Chúc cho Thầy Nhật cùng nhóm St47 có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.