Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp” tỉnh Đắk Nông, năm học 2020-2021 tại trường THPT Trần Phú

Chiều ngày 26/1/2021, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đăk Nông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Hướng nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp” tỉnh Đắk Nông, năm học 2020-2021 cho học sinh trường trung học phổ thông Trần Phú với chủ đề “Đại học hay học đại”

Buổi tư vấn có sự tham gia của thầy cô giáo, đại diện PHHS và toàn thể học sinh trường THPT Trần Phú

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT Trần Phú.

Thầy Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM giới thiệu về bức tranh thị trường lao động cho học sinh trường THPT Trần Phú.

Đại diện các trường đại học cao đẳng tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

Ban hướng nghiệp lắng nghe những câu hỏi của học sinh

Ban hướng nghiệp trả lời những câu hỏi của học sinh

Học sinh tặng quà, thể hiện tình cảm với bố mẹ

Hình lưu niệm giữa ban hướng nghiệp và thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh nhà trường

Thầy Huỳnh Cao Đông – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các thầy cô trong Ban hướng nghiệp. Buổi tư vấn hướng nghiệp đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh trường THPT Trần Phú trong việc “Hiểu mình, hiểu nghề, sáng tương lai”.