Chương trình xuân tình nguyện 2019 “Ấm áp cho em”

Vào những ngày cuối năm 2019, các đồng chí trong chi đoàn Phòng tổ chức cán bộ công an tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình xuân tình nguyện “Ấm áp cho em”. Vượt qua 120km, Đoàn tình nguyện đã đến được với trường THPT Trần Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Biết được sự khó khăn của học sinh trường THPT Trần Phú, đặc biệt là các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét, Chi đoàn Đoàn thanh niên Phòng tổ chức cán bộ công an tỉnh Đắk Nông đã thực hiện chương trình trao tặng 200 chiếc áo ấm, cùng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THPT Trần Phú.Với hy vọng, chương trình “Ấm áp cho em” sẽ là món quà thiết thực cho các em học sinh tại trường, góp phần giúp các em cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan giá lạnh mùa đông.

Tham gia Chương trình có Thiếu tá Bùi Thị Diễm Sinh Phó trưởng phòng tổ chức công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Viết Hưng bí thư chi đoàn cùng các đồng chí trong phòng tổ chức cán bộ công an tỉnh Đắk Nông; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng phó chủ tịch UBND xã Đắk Sôr; bác Trần Ngọc Đức hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THPT Trần Phú; 521 em học sinh cùng tập thể sư phạm nhà trường cũng có mặt đông đủ. Chương trình tình nguyện “Ấm áp cho em” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh và giáo viên trường THPT Trần Phú, là dịp để các em học sinh biết đến những đồng chí công an năng động, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết phòng tổ chức công an tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt cho các em học sinh cùng tập thể sư phạm trường, Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú – thầy Huỳnh Cao Đông gửi tới lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến ban lãnh đạo Phòng tổ chức công an tỉnh Đắk Nông, các đồng chí trong đoàn về trao quà cho các em thông qua chương trình xuân tình nguyện 2019 “Ấm áp cho em”, cám ơn đại diện chính quyền địa phương, cơ quan báo đài, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã về dự chương trình trao quà trong buổi lễ. Nhân dịp tết đến xuân về trên mọi miền của tổ quốc, thầy Huỳnh Cao Đông Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo nhà trường gửi tới các đồng chí và gia đình lời cảm ơn sâu sắc, chúc các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó chúc các đồng chí và gia đình đón xuân Kỷ Hợi 2019 ấm áp, an lành.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các đồng chí trong Phòng tổ chức cán bộ công an tỉnh trao học bổng cho các em học sinh.

Ban lãnh đạo nhà trường cùng với đoàn trao tặng áo ấm cho các em học sinh.

Hiệu trưởng nhà trường – Thầy Huỳnh Cao Đông phát biểu tại buổi lễ.