ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 21/9/2019, tại trường THPT Trần Phú đã diễn ra đại hội đoàn trường THPT Trần Phú năm học 2019-2020.

Đến dự với đại hội: đại diện cho chi bộ, chính quyền nhà trường có đồng chí Phạm Thanh Tùng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện cho BTV Huyện đoàn có đồng chí Trần Anh Ba – UVTV Huyện đoàn, Phó bí thư Huyện đoàn Krông Nô; đại diện cho Đoàn xã Đắk Sôr có đồng chí Nông Thị Thanh Ngân – Bí thư đoàn xã Đắk Sôr; cùng 15 đồng chí đoàn viên trong Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2018-2019 và 36 đồng chí đoàn viên đại diện cho 511 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Đại hội đã được nghe báo cáo hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019; nghe dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020.

Dưới sự chủ trì đoàn chủ tịch, Đại hội đã thảo luận, đóng góp những ý kiến quý báu cho bản báo cáo và dự thảo. Đại hội cũng đưa ra một số chỉ tiêu cho bản dự thảo phương hướng, đưa ra những giải pháp thiết thực cho hoạt động đoàn năm học 2019-2020. Và hoàn thiện dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020.

Đại hội đã được nghe bài tham luận của chi đoàn 12B1 về “phương pháp học tập”. Được nghe những ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ đồng chí Phạm Thanh Tùng, đồng chí Trần Anh Ba cho những hoạt động của đoàn trường trong năm học 2018-2019 vừa qua, và năm học 2019-2020 tới đây.

Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 đã tuyên bố hết nhiệm kỳ. Đại hội đã tiến hành bầu cử, bầu ra một Ban chấp hành mới, Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 được thành lập với 15 thành viên. Giữ chức vụ Bí thư đoàn trường là đồng chí Võ Ta Ka, giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường là đồng chí Ngô Văn Hải.

Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 đã ra mắt đại hội. Thay mặt cho Ban chấp hành đoàn trường, đồng chí Võ Ta Ka đã hứa với toàn thể Đại hội sẽ cùng với Ban chấp hành đoàn trường cố gắng hết sức trong các hoạt động của đoàn trường, nhằm đạt được những chỉ tiêu đặt ra trong bản phương hướng hoạt động đoàn, thực hiện tốt nhất có thể để tạo ra một sân chơi lành mạnh, năng động cho toàn thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Đại hội đoàn trường đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là tiền đề, là cơ sở cho một năm hoạt động tích cực, thành công của đoàn viên thanh niên nhà trường.

Một số hình ảnh của Đại hội: