GẶP MẶT THÂN MẬT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ VĂN MINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 19/3/2018, Trường THPT Trần Phú đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Lê Văn Minh – nhân viên bảo vệ trường xin thôi việc về phụng dưỡng bố mẹ. Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có Thầy Phạm Thanh Tùng – P. Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Quốc Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bác Trần Ngọc Đức – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cb, gv trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Thầy Hồ Văn Tiếp – chủ tịch Công đoàn trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Lê Văn Minh tại trường. Trong thời gian công tác tại trường, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí Lê Văn Minh đều có trách nhiệm, tâm huyết trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; có lối sống giản dị, gần gũi, chân thành, nên luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của cán bộ và viên chức trong Nhà trường.

Thầy Phạm Thanh Tùng – P. Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Lê Văn Minh trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Phạm Thanh Tùng cũng gửi lời kính chúc sức khỏe tới đồng chí Minh và gia đình.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay.