Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ khối THPT huyện Krông Nô lần thứ II năm 2020

Nhằm khích lệ, động viên và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục – thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại cho cán bộ, công nhân viên chức trong khối các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Nô cũng như tăng cường công tác giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết học hỏi lẫn nhau, động viên tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên chức trong khối các trường THPT trên địa bàn Krông Nô để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và những năm tiếp theo, ngày 27/12/2020 trường THPT Trần Phú đã tổ chức giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ khối THPT huyện Krông Nô lần thứ II năm 2020.

Tham gia giải đấu có 04 đội:

– Trường THPT Hùng Vương: 01 đội bóng đá nam và 01 đội bóng chuyền nữ.

– Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô + TTGDTX-Dạy nghề: 01 đội bóng đá nam và 01 đội bóng chuyền nữ.

– Trường THPT Krông Nô: 01 đội bóng đá nam và 01 đội bóng chuyền nữ.

– Trường THPT Trần Phú: 01 đội bóng đá nam và 01 đội bóng chuyền nữ.

Giải đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khơi, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết học hỏi lẫn nhau trong cán bộ công nhân viên chức trong khối các trường THPT trên địa bàn Krông Nô

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc