THPT TRẦN PHÚ THAM GIA CHIẾN DỊCH “NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG” – HÈ 2020

Thực hiện công văn số 136/KH-BCĐ ngày 28 tháng 8 năm 2020 của BCĐ HM tình nguyện huyện Krông Nô về việc tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “những giọt máu hồng” – hè 2020, chiều ngày 09/9/2020, đoàn CBGV-CNV và học sinh (đủ 18 tuổi) của trường THPT Trần Phú đã có mặt tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Krông Nô để tham gia chiến dịch “những giọt máu hồng” – hè 2020 với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Nụ cười vui vẻ của thầy cô trong thời gian chờ hiến máu.

Dù là lần đầu hiến máu nhưng vẻ tự tin vẫn tràn đầy trên gương mặt thầy Lương Văn Hạnh vì thầy biết rằng những giọt máu của mình sẽ cứu sống một ai đó và đem lại niềm vui, hạnh phúc cho họ và gia đình.

Mặc dù là nữ nhưng cô Nguyễn Thị Kim Oanh vẫn vui vẻ tham gia hiến máu với mức cao (350 ml)

Nụ cười rạng rỡ của thầy Nguyễn Văn Tuấn sau khi hoàn tất thủ tục và tham gia hiến máu.